Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Cùng một ca khúc, màn trình diễn của Hồ Ngọc Hà tại hai sân khấu Hoa hậu ''cháy'' cỡ nào?

Giải trí 14/08/2022 - 18:30

Hai phiên bản rất khác của ''Vì chính là em'' được Hồ Ngọc Hà mang lên sân khấu Hoa hậu trình diễn!

Vừa qua, đêm Chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã chính thức khép lại với sự lên ngôi của người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Đây là một chiến thắng được cho là vô cùng xứng đáng và thuyết phục người hâm mộ bởi quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của Mai Phương trước khi chạm tay đến chiếc vương miệng danh giá.

Cùng một ca khúc, màn trình diễn của Hồ Ngọc Hà tại hai sân khấu Hoa hậu ''cháy'' cỡ nào? - ảnh 1

Là một trong những cái tên ca sĩ được trông đợi đến phần trình diễn trong đêm Chung kết, Hồ Ngọc Hà không khiến khán giả thất vọng khi xuất hiện đầy hoành tráng. Mang đến ca khúc Vì chính là em cùng phần âm nhạc được phối khi hoàn toàn mới, mang đến một phần trình diễn đầy bùng nổ trong tiếng hò reo của khán giả.

Cùng một ca khúc, màn trình diễn của Hồ Ngọc Hà tại hai sân khấu Hoa hậu ''cháy'' cỡ nào? - ảnh 2

Đặc biệt, trong màn trình diễn này, Hồ Ngọc Hà có màn thay đồ đầy ấn tượng trên sân khấu để chuyển từ đoạn drop này sang đoạn drop khác. Không những vậy, Hà Hồ còn đầu tư hẳn màn vũ đạo, concept hoàn toàn mới cho màn xuất hiện lần này. Nữ ca sĩ có màn kết hợp ấn tượng cùng các thí sinh trong phần thi bikini, khiến không khí khán phòng nóng hơn bao giờ hết.

Cùng một ca khúc, màn trình diễn của Hồ Ngọc Hà tại hai sân khấu Hoa hậu ''cháy'' cỡ nào? - ảnh 3

Cũng là cái tên được trông đợi nhất nhì trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa qua, Hồ Ngọc Hà cũng đã có màn trình diễn đầy nóng bỏng cùng dàn thí sinh trong phần thi bikini. 

Xuất hiện trên sân khấu Miss Universe Việt Nam 2022, Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng khi đầu tư mạnh mẽ vì phần hình ảnh đậm chất thời trang, concept độc lạ cùng phần âm nhạc hết sức sôi động với ca khúc Vì chính là em. Xuyên suốt màn trình diễn, Hồ Ngọc Hà cũng đã khiến khán giả tại khán phòng không ngừng reo hò vì vũ đạo mướt mắt cùng màn catwalk "sập sàn". 

Cùng một ca khúc, màn trình diễn của Hồ Ngọc Hà tại hai sân khấu Hoa hậu ''cháy'' cỡ nào? - ảnh 4

Có thể thấy, nhận lời trình diễn trên hai sân khấu Hoa hậu lớn của Việt Nam, Hồ Ngọc Hà đã không ngần ngại đầu tư về phần hình ảnh, trang phục, vũ đạo cho đến âm nhạc cũng được hòa âm phối khí riêng cho từng sân khấu. Dù là trình diễn lại cùng một bài hát, nhưng độ sáng tạo của Hồ Ngọc Hà cho từng tiết mục là không giới hạn, khiến khán giả vô cùng thích thú.

Cùng một ca khúc, màn trình diễn của Hồ Ngọc Hà tại hai sân khấu Hoa hậu ''cháy'' cỡ nào? - ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hồ Ngọc Hà!