Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Gabriel Jesus được đưa lên mây sau màn trình diễn siêu hạng trước Leicester

Thể thao 14/08/2022 - 17:58

Gabriel Jesus đã được HLV Mikel Arteta và giới mộ điệu đưa lên mây sau khi ghi 2 bàn thắng, kiến tạo 2 bàn khác giúp Arsenal đại thắng Leicester City 4-2.

Gabriel Jesus được đưa lên mây sau màn trình diễn siêu hạng trước Leicester - ảnh 1

Gabriel Jesus ăn mừng bàn thắng tại Emirates

Ở vòng đầu tiên, Gabriel Jesus chơi tốt và góp công lớn giúp Arsenal đánh bại Crystal Palace. Tuy nhiên, tiền đạo người Brazil không có bàn thắng cho riêng mình. Đến vòng 2 Ngoại hạng Anh, khi cùng Pháo thủ chào sân Emirates ở mùa giải mới, Gabriel Jesus đã tỏa sáng rực rỡ. Anh ghi 2 bàn thắng đẹp mắt và kiến tạo 2 bàn khác giúp Arsenal đại thắng Leicester City 4-2.

Các tình huống kiến tạo của Gabriel Jesus trong hiệp 2 trận đấu đặc biệt quan trọng, bởi lẽ nó diễn ra ngay sau khi Leicester City rút ngắn khoảng cách xuống còn 1 bàn. Sự tỏa sáng đúng lúc của tiền đạo này đã dập tắt hoàn toàn hy vọng giành điểm của đội khách.

Màn trình diễn siêu hạng của Gabriel Jesus giúp anh đạt điểm 9 ở các chuyên trang thống kê Sofascore và Whoscored. Bên cạnh đó, ngôi sao đắt giá người Brazil cũng nhận được sự công nhận từ HLV Mikel Arteta và giới mộ điệu.

Sau trận đấu, Mikel Arteta hết lời khen ngợi cậu học trò cưng. Ông nói: “Chúng tôi biết Gabi (biệt danh của Gabriel Jesus) có thể làm những gì. Cho dù đã ghi 2 bàn thắng và kiến tạo 2 bàn, nhưng cậu ấy vẫn cảm thấy thất vọng vì nghĩ rằng mình phải ghi 4 bàn. Đó là tâm lý, là tiêu chuẩn của Gabi”.

“Nếu là một hậu vệ, tôi sẽ không muốn đối đầu với Gabi. Cậu ấy rất năng động, thi đấu trực diện và nhạy bén. Cậu ấy đánh hơi được các tình huống nguy hiểm ở bất cứ thời điểm nào, bất cứ vị trí nào. Rõ ràng, Gabriel Jesus là mối đe dọa thực sự với các hậu vệ”.

Bên cạnh đó, Arteta cho biết ông sẽ từng bước đẩy thể lực của Gabriel Jesus lên và yêu cầu tiền đạo này đá chính nhiều hơn khi còn ở Man City. HLV người Tây Ban Nha nói thêm: “Gabi chỉ xuất phát 18 trận trong suốt 2 mùa giải trước. Vì vậy, chúng tôi muốn rút cậu ấy ra sân sớm và quản lý chặt chẽ thể trạng của cậu ấy”.