Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hướng dẫn cách mặc đồ shapewear đúng chuẩn

Thời trang 16/08/2022 - 21:15

Cho dù bạn đang muốn khoe dáng tự nhiên của cơ thể, hoặc muốn che giấu khiếm khuyết nào đó của cơ thể, sự kỳ diệu của quần áo định hình có thể thay đổi cách bạn ăn

Công nghệ tăng cường sự tự tin của quần áo định hình giờ đây có một loạt các lựa chọn đáp ứng nhu cầu cụ thể của cơ thể bạn, từ cánh tay đến thân mình và xuống chân. Kể từ khi ra đời bởi người sáng tạo Spanx Sara Blakely, đã đưa người phụ nữ trẻ trở thành tỷ phú, quần áo định hình đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của mọi phụ nữ. Từ những đường ống quần có thể nhìn thấy đến áo ngực phồng và sự nổi tiếng của nó nhờ vào Skims của Kim Kardashian đã cung cấp các tùy chọn không giới hạn đáp ứng mọi nhu cầu của chúng ta.

Chúng ta cần phải hiểu rõ một điều: quần áo định hình có nghĩa là để tôn lên đường nét tự nhiên của cơ thể bạn chứ không phải che giấu nó. Nó làm nổi bật vóc dáng của bạn ở tất cả các vị trí thích hợp, nâng cao mọi kiểu dáng của bạn với sự tự tin. Và với vô số lựa chọn, làm thế nào để chúng ta biết sản phẩm định hình nào phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của chúng ta? Điều hướng trong thế giới đồ định hình có thể đáng sợ, nhưng chúng ta ở đây để cung cấp cho bạn hướng dẫn về quần áo định hình và những gì nên mặc với nó.

Váy đầm

Nếu bạn dự định mặc một chiếc váy bó sát vào buổi tối, lựa chọn tốt nhất cho bạn là một sản phẩm định hình ôm và che vùng ngực xuống đến bụng. Có cấu trúc giống như một chiếc áo corset nhưng không gây cảm giác gò bó, khó chịu, áo định hình ôm sát thân sẽ tôn lên dáng người tự nhiên của bạn và làm phẳng mọi khiếm khuyết xung quanh vùng cơ thể của bạn.

Hướng dẫn cách mặc đồ shapewear đúng chuẩn - ảnh 1

Váy

Bản thân váy bút chì là sản phẩm định hình với thiết kế ôm sát cơ thể được tạo ra để tôn lên đường cong của bạn, nhưng sự kỳ diệu của đồ định hình sẽ làm nổi bật và làm phẳng những khiếm khuyết có thể nhìn thấy mà váy không thể giảm bớt. Bằng cách sử dụng áo định hình bên dưới váy, nó cố định và nén mọi thứ vào đúng vị trí và làm giảm các vết hằn trên bất kỳ trang phục nào.

Hướng dẫn cách mặc đồ shapewear đúng chuẩn - ảnh 2

Quần jean

Được tạo ra để làm thon gọn vùng lõi, hông và đùi của bạn, quần short cạp cao định hình sẽ là người bạn tốt nhất của bạn khi mặc dưới quần jean. Giữ tất cả mọi thứ lại với nhau đồng thời nâng mông và ép vùng đùi của bạn sẽ tạo ra một đường nét hoàn mỹ.

Hướng dẫn cách mặc đồ shapewear đúng chuẩn - ảnh 3

Bodysuit

Đồ lót lingerie đã trở thành một loại trang phục được chấp nhận khi xu hướng này nổi lên trong năm qua, và điều đó không ngăn được shapewear nhảy vào xu hướng này. Bộ đồ bodysuit đã xuất hiện từ khá lâu và mặc dù chúng tạo nên kiểu dáng tuyệt vời khi đi chơi đêm, chúng cũng ôm sát cơ thể bạn vào đúng vị trí và giữ mọi thứ ở đúng vị trí, làm nổi bật dáng người tự nhiên của bạn.

Hướng dẫn cách mặc đồ shapewear đúng chuẩn - ảnh 4

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/huong-dan-ca...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/huong-dan-cach-mac-o-shapewear-ung-chuan-a564931.html