Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Nạp gần 2,5 tỷ nâng cấp nhân vật game, người chơi tự mình “cô lập”, không thể tham gia chiến đấu

Game 05/08/2022 - 13:38

Với bộ kỹ năng có khả năng hồi máu cực kỳ ấn tượng và kết hợp với cách xây dựng chiến đấu nhanh Dr.Mundo Cách lên đồ phù hợp sẽ khiến vị tướng này trở nên cực kỳ mạnh trong giao tranh

Diablo Immortal là phần mới nhất trong loạt game nhập vai hành động Diablo cực kỳ nổi tiếng của Blizzard. Các trò chơi của “ông lớn” này nhìn chung đều rất thành công nhờ cuộc chiến đấu mãn nhãn chống lại lũ quỷ, khả năng xây dựng nhân vật đa dạng. Vậy nên ngay từ đầu, Diablo Immortal rất được mong đợi sau 10 năm kể từ Diablo 3.

Game được đánh giá đặc biệt bởi sở hữu chức năng chơi chéo tiện lợi, cho phép game thủ chơi trên cả thiết bị di động và PC. Tuy nhiên, Diablo Immortal cũng bị chỉ trích không ít về tính chất “hút máu” của nó, khiến người chơi phải bỏ ra số tiền cắt cổ để đạt được những thành tích cao.

Nạp gần 2,5 tỷ nâng cấp nhân vật game, người chơi tự mình “cô lập”, không thể tham gia chiến đấu - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Thế nhưng không phải cứ có tiền là sẽ có được tất cả, mà anh chàng YouTuber Jtisallbusiness là minh chứng.

Theo đó, anh đã có một pha đầu tư bạo tay chi 100.000 đô la (gần 2,5 tỷ đồng) vào cash shop của trò chơi để tạo ra một nhân vật mạnh mẽ không thể tưởng tượng đến nỗi có thể tiêu diệt hoàn toàn các đối thủ PvP. Chính điều này khiến cho tính năng ghép cặp trong Diablo Immortal không thể tìm ra đối thủ phù hợp để ghép cặp thi đấu với anh. Dù cho công cụ này đã dành khoảng 48 đến 72 giờ nhưng cũng phải bất lực. Điều này khiến cho việc chi tiền tỷ vào nâng cấp nhân vật của anh chàng trở thành công cốc.

Nạp gần 2,5 tỷ nâng cấp nhân vật game, người chơi tự mình “cô lập”, không thể tham gia chiến đấu - ảnh 2

Chưa hết, trong thời điểm này, anh chàng Jtisallbusiness cùng gia tộc của mình đang chinh chiến tại sự kiện Rite of Exile của trò chơi với tiêu chí gia tộc của anh phải bảo vệ trạng thái “Bất tử” thông qua các trận PvP Battlegrounds. Việc phải đứng ngoài cuộc chơi, không thể tham gia chiến đấu vì nhân vật của anh quá mạnh sẽ là thời cơ cho các gia tộc khác nắm bắt vươn lên.

Kết cục này là điều chẳng ai mong muốn, nhất là khi trước đó đã cống gần 2,5 tỷ cho game.

Bản di động của Diablo Immortal thu về hơn 2.000 tỷ sau tám tuần ra mắt, thành tích “khủng" nhưng vẫn xếp sau một cái tên

Người chơi Diablo Immortal đã chi 100 triệu USD (gần 2,4 nghìn tỷ đồng) cho riêng phiên bản di động kể từ khi tựa game này ra mắt cách đây hai tháng. Thông tin này được Sensor Tower chia sẻ cùng bảng so sánh những game di động đạt được kỳ tích nhanh nhất.

Nạp gần 2,5 tỷ nâng cấp nhân vật game, người chơi tự mình “cô lập”, không thể tham gia chiến đấu - ảnh 3

Theo đó, Pokemon Go là game có thành tích tốt nhất, chỉ mất 2 tuần để đạt được doanh thu này. Bên cạnh đó là Fire Emblem Heroes của Nintendo mất 10 tuần, Fortnite và Final Fantasy 15: A New Empire mất 12 và 22 tuần để đạt được 100 triệu USD tương ứng. Nhiều người cho rằng, doanh thu này của Diablo còn tăng lên nhiều lần nữa bởi game vừa phát hành tại Trung Quốc được vài ngày.

Được biết, Diablo Immortal là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên App Store trong hai ngày đầu ra mắt tại Trung Quốc. Đây là trò chơi có doanh thu cao thứ ba ở đất nước này vào ngày 25/7 và vươn lên top 2 vào ngày hôm sau. Điều đó khiến trò chơi được kỳ vọng sẽ là đối thủ đáng gườm với PUBG Mobile bản địa hóa của Tencent và Honor of Kings cực kỳ phổ biến.

Nạp gần 2,5 tỷ nâng cấp nhân vật game, người chơi tự mình “cô lập”, không thể tham gia chiến đấu - ảnh 4 ADVERTISEMENT

Trong thông báo cách đây một tuần, Blizzard cũng vui mừng "khoe" rằng, Diablo Immortal đã được tải xuống 20 triệu lượt (cả PC và Mobile). Sensor Tower cho biết trò chơi miễn phí của Blizzard là tựa game di động tạo ra doanh thu lớn đứng thứ 13 trên toàn thế giới kể từ khi phát hành vào ngày 2/6. Trò chơi này đã "cá kiếm" được nhiều nhất ở Hoa Kỳ, tiếp theo là Hàn Quốc và Nhật Bản.

Diablo Immortal có lý do để ái ngại khi Torchlight Mobile chính thức công bố ngày phát hành, chơi đa nền tảng Torchlight Mobile được xem là đối thủ lớn bậc nhất của Diablo Immortal trong năm 2022 này. Mới đây, nhà phát triển và phát hành game XD Inc đã chính thức thông báo rằng bản phát hành của tựa game nhập vai hành động Torchlight: Infinite sẽ ra...

Chia sẻ