Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Rủ bạn đi nhậu gây ồn ào, người đàn ông bị đánh chết

Pháp Luật 08/10/2022 - 01:48

Ngày 7/10, Cơ quan CSĐT Công an TX Bến Cát (Bình Dương) thông tin đã tạm giữ hình sự đối tượng Trần Quốc Chí (1978, quê Cà Mau) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, chiều ngày 6/10, Kim Sĩ (SN 1993, quê Sóc Trăng) đến phòng trọ của Trần Phước Tâm (SN 1996, quê TP Cần Thơ) để rủ Tâm nhậu. Tâm đang nằm nghỉ lại thấy Sĩ đã say nên từ chối và kêu Sĩ đi về.

Sĩ không đồng ý và liên tục chửi bới rồi dùng tay đánh vào mặt Tâm. Lúc này, Trần Quốc Chí đang ở phòng trọ đối diện thấy ồn ào đến can ngăn nên xảy ra mâu thuẫn với Sĩ.

Rủ bạn đi nhậu gây ồn ào, người đàn ông bị đánh chết - ảnh 1

Đối tượng Trần Quốc Chí tại cơ quan công an

Sĩ dùng tay đánh vào trán của Chí và dùng chân đá Chí thì bị Chí nắm chân nhấc lên làm Sĩ té ngã xuống đất. Chí dùng chân phải đạp mạnh một cái vào vùng ngực và dùng tay đấm một cái vào mặt của Sĩ để trút giận, rồi bỏ đi.

Sau khi bị đánh, Sĩ nằm bất động dưới nền nhà. Tâm nghĩ do Sĩ quá say chỉ tạm ngất đi nên nhờ người chở Sĩ về phòng trọ để nghỉ ngơi. Đến khoảng 17h cùng ngày, chủ nhà trọ nơi Sĩ ở thấy Sĩ không còn cử động gì nên nhờ người đưa đi cấp cứu nhưng Sĩ đã tử vong sau đó.

Qua kết quả khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân Sĩ tử vong là do vỡ gan, dập ruột và lách.