Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Meta thêm 6 tính năng mới cho Facebook Reels

Công nghệ 18/08/2022 - 14:26

Meta vừa giới thiệu thêm 6 tính năng mới cho Facebook Reels, từ việc thêm nhãn dán Add Yours đến việc cho phép người dùng tạo Reel tự động

Theo Neowin, với bản cập nhật mới, người dùng giờ đây có thể đặt các nhãn dán Add Yours trên Facebook Reels của họ. Trong thực tế, tính năng này đã xuất hiện trên Instagram vào tháng 11.2021 nhưng giờ mới bắt đầu xuất hiện trên Facebook Reels.

ADVERTISEMENT

Meta thêm 6 tính năng mới cho Facebook Reels - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Các tính năng mới trên Facebook Reels được Meta kỳ vọng sẽ giúp người dùng sử dụng nhiều hơn

Công ty cũng triển khai một studio sáng tạo mới để cung cấp thông tin chi tiết về dữ liệu và phân tích video dựa trên nội dung. Bằng cách này, người sáng tạo có thể hiểu khán giả của họ tốt hơn.

Facebook Stars hiện cũng xuất hiện trên Facebook Reels. Người xem có thể mua các sao trong video trực tiếp hoặc video theo yêu cầu của người sáng tạo nội dung trên Facebook như là cách để thưởng tiền cho các sáng tạo của họ. Người dùng cũng có thể phối lại các Reel trên Facebook, có nghĩa họ có thể thêm video của mình xuất hiện bên cạnh video gốc.

Với bản cập nhật mới, Facebook Reels có thể được đăng đồng thời trên cả Instagram và Facebook. Người dùng Facebook cũng có thể tự động tổng hợp các câu chuyện hoặc kỷ niệm đã đăng trước đây của họ dưới dạng Reels thông qua tính năng tạo Reel tự động.

Được biết, 6 tính năng mới trên Facebook Reels hiện có sẵn cho người dùng thông qua bản cập nhật mới nhất và được Meta kỳ vọng sẽ giúp người dùng đăng bài nhiều hơn.

Keysight hợp tác Nokia thử nghiệm công nghệ mạng mới

Trước khi chuyển sang sử dụng thiết bị quang 800GE có thể cắm (plugable) vào các cổng trên panel phía trước, tính năng kết nối và độ ổn định của liên kết cần được xác nhận đảm bảo hỗ trợ môi trường của các nhà khai thác. Các giao diện tốc độ cao này tạo ra khó khăn thách thức đặc biệt, vì khi các thiết bị bán dẫn có thể hỗ trợ 800GE, các bộ thu phát quang và tốc độ Ethernet băng thông cao cần phải được đo kiểm chính xác.

ADVERTISEMENT

Meta thêm 6 tính năng mới cho Facebook Reels - ảnh 2

Keysight Technologies vừa cùng Nokia thử nghiệm công nghệ mạng mới

Chip FP5 của Nokia cung cấp 112G SerDes, cho phép hỗ trợ 800GE trên phần cứng. Chip FP5 tạo điều kiện để mạng lưới có thể mở rộng hiệu quả dung lượng và các dịch vụ thuê bao IP đồng thời, nhưng vẫn duy trì được tính toàn vẹn, cung cấp khả năng bảo vệ tiên tiến chống lại các mối đe dọa an ninh bảo mật mạng ngày càng nguy hiểm và giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Nokia là nhà cung cấp đầu tiên xuất xưởng các hệ thống 800GE mật độ cao ngay trong năm nay, với các nền tảng hỗ trợ từ 36x800GE trên các nền tảng cố định kích thước gọn nhẹ cho tới các nền tảng với 432 cổng 800GE trong nền tảng chủ lực 7750 SR-14s.

Ram Periakaruppan, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc bộ phận giải pháp đo kiểm và bảo mật mạng của Keysight cho biết: "Sự kết hợp độc đáo giữa hệ thống đo kiểm AresONE 800GE của Keysight và bộ định tuyến dịch vụ 7750 Service Router của Nokia giải quyết các thách thức liên quan đến tính tương tác trong báo hiệu điện tử 112 Gbps và hỗ trợ cộng đồng các nhà cung cấp dịch vụ rút ngắn thời gian xác nhận hợp chuẩn các thiết bị 800GE dành cho nhà khai thác và cơ sở hạ tầng mạng trong môi trường sử dụng thiết bị từ nhiều nhà cung cấp".

Windows 11 22H2 ra mắt vào ngày 20.9 Mặc dù được vén màn lần đầu tiên vào tháng 5, tuy nhiên người dùng Windows 11 có thể phải chờ đến ngày 20.9 mới nhận được bản cập nhật Sun Valley 2 từ Microsoft. Theo Neowin, hồi tháng 5, Microsoft xác nhận thông qua một bài đăng...

Chia sẻ