Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tiền vệ NHA từ chối M.U lẫn Liverpool

Thể thao 30/09/2022 - 10:48

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã xác định cho mình bến đỗ lý tưởng trong trường hợp rời Wolves.

 

Kể từ sau khi chuyển đến Wolves từ Porto vào năm 2017, tiền vệ Ruben Neves đã sớm khẳng định bản thân tại giải đấu khắc nghiệt nhất xứ sương mù. Thời điểm hiện tại, ngôi sao người Bồ Đào Nha đang được xem là một trong những chân chuyền hay nhất châu Âu và thu hút mối quan tâm từ nhiều đội bóng lớn.

Ở kỳ chuyển nhượng vừa qua, Neves tiếp tục trở thành cái tên khiến báo chí tốn nhiều giấy mực, khi Man Utd và Liverpool đều đánh tiếng hỏi mua ngôi sao 25 tuổi.

Tiền vệ NHA từ chối M.U lẫn Liverpool - ảnh 1

 Ruben Neves thu hút sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn.

  • Sắp hết hợp đồng, cặp sao M.U được Barca nhòm ngó

  • Aleksandar Mitrovic có thể là mảnh ghép hoàn hảo ở OTF

Tuy nhiên theo nguồn tin từ Sport, khi biết được sự quan tâm từ phía Barcelona, và chờ đợi cơ hội để gia nhập đoàn quân HLV Xavi trong năm 2023.

Hiện tại hợp đồng giữa Neves và Wolves chỉ còn thời hạn đến năm 2024. Vì vậy, ở kỳ chuyển nhượng tiếp theo, đội chủ sân Molineux buộc phải ra quyết định về tương lai ngôi sao người Bồ Đào Nha nếu không muốn mất trắng anh sau 1 năm nữa.

Đây được xem như cơ hội tuyệt vời để Barca sở hữu Neves. Nếu quá trình đàm phán diễn ra suôn sẻ, HLV Xavi sẽ có trong tay một giải pháp tuyệt vời cho tuyến giữa trong bối cảnh đội trưởng Sergio Busquets đã xác định sẽ chia tay câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

Trường Sơn - theo xevathethao.vn | 06:08 30/09/2022