Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

One Piece sẽ không thể kết thúc trong vòng 3 năm nữa như Oda kỳ vọng vì 5 lý do này

Game 05/08/2022 - 12:27

Theo bạn One Piece có thể sẽ kết thúc trong vòng mấy năm nữa? One Piece sẽ không thể kết thúc trong vòng 3 năm nữa như Oda kỳ vọng vì 5 lý do này

Mới đây, Eiichiro Oda lại đặt mục tiêu manga One Piece sẽ hoàn thành trong 3 năm tới, dù chính bản thân tác giả cũng không chắc chắn về điều này.

Nhưng dưới đây là những lý do khiến nhiều fan tin rằng One Piece sẽ chưa thể kết thúc trong vòng 3 năm tới:

1. One Piece đã bước vào câu chuyện cuối cùng

One Piece sẽ không thể kết thúc trong vòng 3 năm nữa như Oda kỳ vọng vì 5 lý do này - ảnh 1

Sabo được xưng tụng là Viêm Đế

Kể từ khi One Piece trở lại sau kỳ nghỉ với chương 1054, nó đã bắt đầu bước vào câu chuyện cuối cùng. Mặc dù vậy, vẫn còn rất nhiều vấn đề cần được giải quyết và làm sáng tỏ nên không thể một sớm một chiều mà kết thúc được.

Do đó, cái mốc 3 năm mà Oda kỳ vọng khó có thể đạt được.

2. So sánh câu chuyện cuối cùng và Wano

One Piece sẽ không thể kết thúc trong vòng 3 năm nữa như Oda kỳ vọng vì 5 lý do này - ảnh 2

Trận đấu quyết liệt giữa Luffy và Kaido

One Piece chính thức bước vào câu chuyện Wano từ năm 2018. Cho đến năm 2022, cốt truyện Wano vẫn chưa chính thức kết thúc. Tuy trận chiến ở Onigashima đã kết thúc, nhưng băng Mũ Rơm vẫn chưa rời Wano. Ngoài ra còn có một số bí ẩn về Wano đã được thảo luận từ chương 1055 đến giờ. Tức là diễn biến ở Wano hiện tại có thể là tiền đề cho câu chuyện cuối cùng.

Nhưng cần phải lưu ý rằng, cốt truyện Wano đã mất tới hơn 3 năm để hoàn thành, vậy chẳng nhẽ câu truyện cuối cùng để kết thúc One Piece lại ngắn hơn? Trong khi nhiều người đều cho rằng cốt truyện cuối cùng sẽ hoành tráng hơn cả Wano.

3. Nhiều nhân vật sẽ tham gia vào câu chuyện cuối cùng của One Piece

One Piece sẽ không thể kết thúc trong vòng 3 năm nữa như Oda kỳ vọng vì 5 lý do này - ảnh 3

Bốn Tứ Hoàng

Trong cốt truyện Wano, Kaido và Big Mom đã bị các Siêu Tân Tinh đánh bại, nhưng vẫn thế giới hải tặc vẫn còn những cái tên sừng sỏ như Buggy, Shanks và Blackbeard.

Ngoài ra còn có các nhân vật như Akainu và Thủy quân lục chiến. Cũng như các các thành viên của nhóm SWORD như Koby và Drake. Sau đó là Gorosei, Im-sama, cựu Shichibukai, Vivi, Đại hạm đội Mũ Rơm... Ngoài ra còn có Sabo, Monkey D. Dragon và quân đội Cách mạng.

Trong trận chiến cuối cùng của One Piece, có thể tất cả những cái tên này đều sẽ tham gia.

Chúng ta đã cảm nhận được trận chiến Onigashima kéo dài bao lâu với rất nhiều nhân vật tham gia. Thế nên nếu phần cuối của One Piece có nhiều nhân vật hơn thế, câu chuyện có thể diễn ra lâu hơn nhiều so với dự định của Oda.

4. Còn rất nhiều bí ẩn cần được khám phá

One Piece sẽ không thể kết thúc trong vòng 3 năm nữa như Oda kỳ vọng vì 5 lý do này - ảnh 4

Đôi mắt của Im-sama.

Im-sama là ai? Điều gì đã xảy ra với Thế kỷ Trống? Ý nghĩa của chữ .D có nghĩa là gì? Road Poneglyph thứ tư ở đâu?... Còn vô số bí ẩn trong One Piece cần được giải đáp Nếu Oda muốn trả lời tất cả những điều này thì One Piece 3 năm nữa cũng không thể kết thúc kịp, dù việc tiết lộ những bí ẩn này có thể không tốn nhiều thời gian như cuộc chiến.

5. Còn một số điểm trong thế giới One Piece mà Luffy dường như sẽ đến

One Piece sẽ không thể kết thúc trong vòng 3 năm nữa như Oda kỳ vọng vì 5 lý do này - ảnh 5

Có một số địa điểm trong One Piece mà Luffy dường như sẽ đến. Đầu tiên là hòn đảo cuối cùng Laugh Tale. Sau đó là Elbaf - vùng đất của người khổng lồ đã được nhắc đến từ lâu. Nhiều người dự đoán rằng trận chiến cuối cùng trong One Piece có thể sẽ diễn ra trên một số hòn đảo khác nhau, với cao trào là ở Laugh Tale. Đặc biệt là vì vẫn còn một Road Poneglyph mà vị trí của nó vẫn chưa được biết đến.

Riêng việc Luffy chống lại Râu Đen, Luffy chống lại Thủy quân lục chiến, quân đội Cách mạng chống lại Chính phủ Thế giới có thể cũng sẽ diễn ra ở những nơi khác nhau.

Mà với cách kể chuyện của One Piece, liệu ba năm tới có đủ để giới thiệu tất cả những địa điểm này và lịch sử của chúng không?

https://gamek.vn/one-piece-se-khong-the-ket-thuc-trong-vong-3-nam-nua-nhu-oda-ky-vong-vi-5-ly-do-nay-20220802151137889.chn
Theo Trí Thức Trẻ Copy link
Link bài gốc Lấy link